หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Timeline Đế chế là gì? Phương pháp đọc nó ra sao?

Game chiến thuật thời gian thực - RTS - AOE - Đế chế là 1 trong những tượng đài của ngành công nghiệp Game. không chỉ bởi sự lôi kéo cũng đúng sức truyền tay gần như “trường tồn”, Đế chế quả thực là 1 thành tựu của ngành công nghiệp trò chơi mà các nhà phân phối mãi về về sau vẫn có thể lấy làm bài học Trải Nghiệm trong thời gian đổi mới dòng sản phẩm của bản thân mình.

Trong những điểm nổi trội của AOE là có khả năng mang nhiều bộ phận bé không giống nhau vào trong một Game nhìn qua tưởng như dễ chơi. nhiều loại tổng hòa lại trở thành một nền tàng phương án sâu rộng mà cả những cách thức về sau đây cũng cần phải học hỏi.

Khối hệ thống timeline - biểu đồ time theo time thực là 1 trong những phần tử rất lôi cuốn về mặt giải pháp mà đơn vị phân phối trò chơi Age of Empires giả vào tựa game này. và nhau tìm hiểu về tính năng với phương thức cần đến nó nhé!

Timeline trong Game Đế chế nằm ở đâu

Timeline - biểu đồ phút giây, là 1 biểu đồ biến thiên theo giây phút thực, ghi lại những thông số tương tự đến đông người xuất hiện trong vòng round chơi, túi ba lô gồm: Military (quân sự), Economy (kinh tế) cùng technology (công nghệ). Bên cạnh đó còn tồn tại các thông số kỹ thuật World Population, cho gamer hiểu về số lượng quân/dân với mốc lên đời của từng gamer.

Để hình như xem được timeline của ải đấu, người chơi dễ chơi là vào mục list, rồi vào Timeline. Hoặc nhanh gọn lẹ hơn là bấm phím tắt F10.
Bảng chỉ số về quân sự trong vòng timeline Đế chế
Bảng chỉ số về quân sự trong vòng timeline Đế chế
Chỉ số Military về quân sự

Sau thời điểm mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, gamer bấm vào Military. Ngay lập tức các chỉ số về quân sự sẽ được hiện ra, túi ba lô gồm:

Kills: Tổng số mạng của địch thủ mà một game thủ đè bẹp đc, bao hàm cả bộ đội cùng nông dân.

Lose: Ngược lại với kills, là tổng số quân với dân mà một bạn đã biết thành mất.

Razings: con số công trình nói chung của đối thủ mà một bạn đã đè bẹp được.

Largest Army: Chỉ số cho biết thêm gamer đó đang sở hữu quân nhóm rộng nhất hay là không. Đúng sẽ là Yes.

Total Score: Tổng số điểm về quân sự của một game thủ, là tổng hòa giữa chỉ số kills, lose và tổng số quân lúc này.
Bảng chỉ số về kinh tế tài chính trong vòng timeline AOE
Bảng chỉ số về kinh tế tài chính trong vòng timeline AOE
Chỉ số Economy về kinh tế

Sau khoản thời gian mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, gamer bấm vào Economy. Ngay lập tức các chỉ số về kinh tế rồi sẽ đc hiện ra, bao gồm:

Gold Collected: Tổng số vàng mà một gamer đã đào đc.

Villager High: Tổng số nông dân mà một bạn tải

Exploration: mật độ phần diện tích maps mà game thủ đã khai phá đc

Tribute Given: Chỉ số về khoáng sản cống nạp tuyệt nhận thấy từ bạn khác. Có dấu + là đồ cho đi, dấu - là đồ nhận về.
Bảng chỉ số về công nghệ trong vòng timeline AOE
Bảng chỉ số về công nghệ trong vòng timeline AOE
Chỉ số công nghệ về technology

Sau thời điểm mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, bạn nhấn vào công nghệ. Ngay lập tức những chỉ số về công nghệ sẽ được hiện ra, ba lô gồm:

Most Technologies: Điểm công nghệ tổng thể, đánh giá dựa theo số đời đã lên, số lượng các công nghệ đã được game thủ phân tích từ các loại nhà tính năng.

Bronze Age First: cho thấy thêm người chơi nào đã xong xuôi việc lên đời 3 - thời kỳ đồ đồng, sớm nhất. Ai sớm nhất sẽ sở hữu được chữ Yes.

Iron Age First: cho biết gamer nào đã xong xuôi việc lên đời 4 - thời kỳ đồ sắt, nhanh nhất. Ai ngắn nhất sẽ có chữ Yes.

Trải Nghiệm xem timeline Đế chế kết quả

Lần thứ nhất xem timeline nên ở vào khoảng cách phút thứ 2-3. mục đích của lần xem này là chạy thử xem các kẻ địch đã xây đc balo nhiêu nông dân? Đã dò được không ít diện tích map chưa? Nếu trường hợp dân số bọn họ còn ít, chỉ rõ bản lĩnh khai quật thịt của bọn họ còn hèn. Trong khi nếu cùng số dân ít, tuy thế lại có chỉ số lan rộng bản đồ cao thì khả năng là chúng ta đang cần gồng mình đi khai thác những mỏ quả xuất xắc săn thú ở xa nhà chính.

Lần xem thứ 2 là ở vào khoảng cách phút thứ 9-10. lúc này mục tiêu của việc xem timeline là kiểm tra xem dân số của đối thủ đã lên mức túi balo nhiêu. Nếu chúng ta chỉ new xây từ 16 đến 20 dân thì xem xét thêm về chỉ số lan rộng ra bản đồ của chúng ta. Nếu đã tò mò tới 90% bản đồ thì nhiều bản lĩnh bạn đó đang sử dụng đấu lược lên đời sớm để đánh chém. Để ứng phó lại, người chơi phải bo nhà thật bền chắc.

Lần xem thứ 3 là vào khoảng cách phút 12-13. giờ đây hãy để ý đến chỉ số đào vàng và lan rộng bản đồ của đối thủ. Nếu cả 2 chỉ số này đều cao mang tính chất bứt phá so với trước đó thì nhiều khả năng địch sử dụng quân chém cùng có ngựa dò. chính vì như thế hãy bảo an thật chặt các mỏ tài nguyên của bản thân.

Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản với một số trong những Khả năng đọc timeline Đế chế dễ chơi nhất. bạn hãy dựa theo đó cùng Phát hiện phương pháp đọc cho riêng mình. cùng người đã có Khả năng chơi game đa dạng chủng loại thì điều ấy không quá thách thức. Bởi đơn giản timeline là sự thể hiện của tổng hòa các yếu tố trong trò chơi ảnh hưởng cho nhau mà thôi. Chúc người chơi chơi Age of Empires thắng lợi hơn!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น