หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Katarina đã mạnh hơn trong dịp 9, người chơi biết lối chơi chưa?

Sát thủ dù vậy tìm Katarina là 1 địch thủ vô cùng khó tính với bất cứ đối phương nào. vừa mới đây vị nữ tướng này đã đc trang bị bộ kỹ năng bổ sung trong dịp 9 Liên minh huyền thoại với càng trở thành biến ảo hơn.

Cùng các người chơi đã "chót yêu em từ lâu" thì việc "mần thân" cùng nắm bắt không thể gian truân. nhưng với những người new chiến Katarina lần đầu, chỉ dẫn sau đây của tụi tôi sẽ tương đối có lợi cho Anh chị em.

Ưu và khuyết điểm của nữ tướng Katarina

Theo share, Katarina là 1 trong những tiểu thư xinh đẹp có xuất thân từ là một mái ấm gia đình quý tộc. mặc dù từ con cô lại mạnh khỏe hơn chúng gamer cùng đc phụ thân - một vị Đại tướng tên Du Couteau dạy cho võ thuật. Katarina tiếp thu rất nhanh với đặc biệt quan trọng say mê đao kiếm.

Qua thời gian, và sự nghiêm khắc trong vòng giảng dạy của người phụ vương, Katarina đc rèn giũa với biến thành một trinh sát toàn năng cùng sức mạnh nằm ở sự chuẩn xác đến hờ hững của các vố thế.
Khuất sau hiện tượng lôi kéo của Katarina là một trong sát thủ rất đáng gờm
Khuất sau hiện tượng lôi kéo của Katarina là một trong sát thủ rất đáng gờm
Từ mô tả trên, đơn vị sản xuất Game đã xây đắp nhân vật Katarina cùng khả năng dịch chuyển linh hoạt, speed cao, đúng cùng hình tượng một nữ trinh sát. vì thế địch rất thách thức kiểm soát và điều hành được vị nữ tướng này. những pha ra đòn hướng tới cô chính vì thế mà mật độ trúng đích cũng giảm đi.

Cũng theo như mô tả, Katarina cùng dù thế đao của bản thân (tên cô nghe hao hao như Katana - kiếm Nhật, nhưng vũ khí cô cần dùng lại không phải) thi triển các đòn đánh tấn công luôn sắc lẹm, đặt nặng đến sự chính xác tới hoàn hảo, dẫn tới các pha ra đòn thế vô cùng trang điểm cùng gây sát thương lớn cho địch thủ.

Vì những đặc điểm bên trên, khuất sau vẻ ngoài mượt mà cùng xinh đẹp, Katarina chắc cú là một cơn ác mộng cho đội game thủ, và bản lĩnh "gánh team" đã thành thương hiệu.

Về Điểm hạn chế, thấy rõ nhất là việc các chiêu thức của Katarina không quá gian truân nắm bắt so với đội game thủ. nhất là khi chúng chủ yếu được thi triển qua đôi kiếm của cô gái.

Một Điểm hạn chế nữa, chắc hẳn rằng là khó thì đúng hơn, đó là Katarina đòi hỏi ở bạn kỹ năng khá "cứng", đặc biệt là về speed, bắt đầu có khả năng chắc rằng thống trị và phát huy tối đa sức mạnh.

Lên đồ ra làm sao để Katarina "thần thánh" nhất có thể?

Mở màn ván chơi, nên trang bị ngay cho Katarina Khiên Doran để bảo vệ khả năng trụ đường giỏi cho tướng này. vật phẩm thứ 2 cần thiết cho giai đoạn đầu ải là Bình Máu, giúp đỡ vị tướng có phần "mỏng cơm" này dẻo dai hơn. Ngoài ra cũng khá cần chăm sóc đến việc thâu tóm đc tầm nhìn với trạng thái xung quanh chiến trường. Mắt Vật Tổ được xem là trang bị hữu hiệu cho mục tiêu này. góc nhìn tuyệt để giúp Katarina đừng lo hơn khi đi rừng, tránh bị đối thủ đột kích và đồng thời lan rộng góc nhìn cho cả đội.
Katarina có speed cùng sự linh hoạt gây khó tính cho kẻ địch
Katarina có speed cùng sự linh hoạt gây khó tính cho kẻ địch
Ở lần thứ nhất, rất quan trọng ngày càng tăng sức mạnh công kích của Katarina. Súng Hextech là 1 tool bổ trợ cân xứng. Nó còn hỗ trợ Katarina gia tăng sức mạnh phép màu. gamer cũng không được quên việc gia hạn tầm nhìn tổng thể để "giúp mình bổ trợ người". chính vì vậy luôn nhớ trang bị Mắt điều hành và kiểm soát cho Katarina.

Về trang bị trấn phái, kiếm Súng Hextech và bản lĩnh hút máu phép, mang về cho Katerina cả sát thương vật lý lẫn sát thương pháp thuật. Trang bị này chính vì như vậy mà giúp đỡ cho lối đánh của Katarina đa chủng loại, hoạt bát hơn.

Ở thời đoạn sau, cường độ của trận đấu ngày càng kịch liệt, vì thế trang bị đồng hồ đeo tay cát Zhonya suport giảm giây phút hồi chiêu cũng là rất đáng để giá và tướng Katarina.

Cần đến Katarina đi MID sao cho hiệu quả cao nhất trong mùa 9 liên minh Huyền Thoại?

Võ thuật cao nghều cùng đc tôi luyện nhiều năm là thế, nhưng thực chất nữ nhi mỏng dính vẫn khiến cho Katarina về điều đơn giản là khá "mỏng manh" về mặt thể lực. vì vậy thời đoạn đầu ván game thủ đừng dại đi phô diễn năng lực cùng đối thủ mà hãy chủ yếu vào việc đi farm để tìm đủ tiền lên đồ. Nhớ tìm hiểu thêm cách thức lên đồ ở bên trên để trang bị cho Katarina các bổ sung cập nhật hài hòa và hợp lý nhất. Có như vậy sức công kích của cô gái này new đc bứt phá xứng đáng.
Katarina được cách tân khá nhiều trong dịp 9
Katarina được cách tân khá nhiều trong dịp 9
Đến giai đoạn giữa Game, hãy bảo đảm an toàn kiếm đầy đủ tiền trong game và thực hiện trang bị trấn phái cho Katarina. đừng nên sắm vai "cầm đầu" trong những cuộc giao tranh giáp lá cà với kẻ thù. Thay vào chỗ này hãy sắm vai trợ giúp bạn bè trong những công việc đánh hạ các đối tượng "khủng".

Về cuối trò chơi, tận dụng tối đa cùng hợp lí nhất chiêu Phi Dao để cấu máu của kẻ thù với đồng hồ cát để giảm time hồi chiêu. game thủ cũng buộc phải chú ý né tránh các chiêu cuối của địch và chỉ nhảy đến tham đấu trong vòng thời điểm tương xứng.

Như thế bọn họ vừa và nhau phân tích bí kíp cần đến trinh sát Katarina xinh đẹp theo những cập nhật hot nhất của LOL mùa 9. bền bỉ biết rõ được cô bé này rồi sẽ giúp bạn "biết người hiểu rõ ta", vừa sẵn sàng cầm Katarina đi chinh phạt, lại chẳng sợ khi phải tuyên chiến và cạnh tranh và Katarina ở bên kia chiến tuyến.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น